ภาพน่ารักและความรู้สึกดีดีที่ให้พลังเหมือนการได้กอดใครสักคน

129

ของบางอย่างเราสามารถใช้งานแทนกันได้อย่างเราไม่มีเก้าอี้สูงๆ เราก็อาจจะเลือกเก้าอี้ที่ตัวเล็กมาหน่อยแต่ใช้งานได้เหมือนกัน หรือกับอาหารเองก็มีมาให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นแบบไทยหรือแบบต่างประเทศ ซึ่งตอนนี้ในบ้านเรานั้นมีร้านอาหารอีกมากมายหลายอย่างเข้ามา มันก็เป็นทางเลือกในการทานอาหารที่หลากหลายของเราด้วยนั้นเอง และสำหรับความรักและความอ่อนโยนของแม่หรือคนที่เรารักละถึงมันจะแตกต่างกันแต่พวกเราก็รับรู้ได้เช่นเดียวกันถึงความรักและความห่วงใยที่พวกเค้าเหล่านั้นมอบให้เรานั้นเอง

และในวันนี้พวกเราชาวสัพเพเหระเองก็อยากจะเอาภาพความรู้สึกดีดีดที่ถูกถ่ายทอดออกมาจากหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ก็ทำให้พวกเราเข้าถึงและรับรู้ได้ถึงความอ่อนโยนที่อยู่ในการกระทำเหล่านั้นลองมาดูสิว่าความน่ารักเหล่านี้จะส่งต่อพลังและความรักถึงตัวเพื่อนเพื่อนได้แบบที่เราได้รับมาบางไหม

เช้านี้เพราะไปพบกับเจ้าลูกแมวตัวน้อยๆ ถูกวางอยู่ในโรงนาของบ้านเราซึ่งพอเราเอากลับมาที่บ้านเจ้าแมวที่บ้านของเราก็แสดงความรักและเอาใจใส่อย่างทันที “ได้แม่แล้วนะเจ้าแมวน้อย”
© imgur
เราอยากจะแนะนำเพื่อนเพื่อนให้รู้จักกับเจ้าดัดลีย์ ตอนที่เราพบเขา เข้าอยู่คนเดียวนอกอาคารที่กำลังก่อสร้างเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และตอนนี้คงไม่ต้องบอกว่าเขามีความสุขมากขนาดไหนที่ได้อยู่กับเราดูจากรอยยิ้มนั้นก็ได้
© reddit
ความบังเอิญทำให้เราได้พบกัน กับลูกนากตัวน้อยที่เราพบที่แม่น้ำซึ่งเราคิดว่าเค้าน่าจะต้องการความอบอุ่น ก็เลยทำชุดอุ่นๆ นี้มอบให้น้องแทนแบะดูจากที่เห็นน้องก็น่าจะชอบเอามากมากซะด้วย
© Instagram

เราเคยคิดว่าเจ้าหมาทั้งสองตังอาจจะไม่ค่อยสนิทกันสักเท่าไหร่ในตอนที่เราต้องไปต่างจังหวัดเราก็เลยพาน้องหมาไปฝากให้ญาติช่วยดูบ้านละตัว และพอวันที่ทั้งคู่กลับมาพบกันเราก็เข้าใจแล้วว่าอันที่จริงแล้วพวกเค้ารักกันมากขนาดไหน
© reddit
น้องแมวชอบอยู่กับเรามากมากซึ่งตอนเด็กเราก็คิดว่านั้นเป็นเพราะเค้ายังไม่รู้จะไปเล่นที่ไหน แต่ถึงทุกวันนี้เค้าก็ยังชอบที่จะนั่งที่เดิมในตอนที่เรานั่งทำงานเสมอ
© reddit

เค้าว่าความเป็นแม่นั้นมีพลังสามารถสร้างความรักแบบไม่สินสุด และวันนี้เราก็ได้พบกับสัญชาตญาณของความเป็นแม่นั้นเองก็น้องหมาที่บ้านเราพอเห็นลูกแมวก็ดูแลไม่ห่างเลยแบบนี้ไงละ
© reddit

แมวของเราคลอดลูกออกมาสองตัว ซึ่งตอนแรกเราก็อยากจะให้คนอื่นมาช่วยเลี้ยงแต่หลังจากที่เราเห็นแววตาที่พวกเค้ามองกันเราก็เปลี่ยนใจและในวันนี้ที่เราได้เห็นพวกเค้านอนอย่างมีความสุขด้วยรอยยิ้มแบบนี้ก็ทำให้เรายิ่งมั่นใจอยากมากเลยว่าเราคิดถูกแล้ว
© reddit

การได้กอดใครสักคนมันทำให้เรามีพลังมากขึ้นจริงๆ ละ
© reddit

เราเองก็มีสิ่งของที่เราชอบและต้องมีติดตัวในยามเด็ก และสำหรับน้องหมาของเรานั้นก็คือตุ๊กตาหมีตัวนี้ยังไงละ ลองมองดูก็รู้แล้วเค้าสบายใจแค่ไหนที่ได้กอดมัน
© reddit

เพื่อนคู่หูคนใหม่ของน้องหมาที่บ้านถึงแม้จะไม่ได้เป็นหมาเหมือนกันแต่พวกเค้าก็รักกันมากมากเลย
© reddit
เมื่อน้องแมวที่บ้านเล่นบนโต๊ะทำงานอยู่ตลอดเวลาจนเราไม่สามารถทำงานได้ เลยต้องทำแบบนี้แทนการกอดน้อง
© reddit
เธอน่ารักขนาดไหนลองบอกเราหน่อยสิ
© reddit
ก่อนหน้านี้เราคิดว่าน้องแมวอาจจะสร้างปัญหาเวลาที่เราเลี้ยงลูกของเรา แต่มันตรงกันข้ามเลยเพราะพวกเค้าแทบจะค่อยดูแลกันมากกว่าที่เราคิดอีก อย่างตอนที่น้องร้องแล้วเราต้องอุ้มเจ้าแมวก็จะมาอยู่ใกล้ๆและแตะน้องเบาๆ เหมือนกับพยายามส่งความรักให้ยังไงยังงั้นเลย
© reddit

คุณมีภาพที่อบอุ่นเหมือนในแกลเลอรี่ของคุณหรือไม่? เราชอบที่จะเผยแพร่ความรู้สึกดีๆ นี้ต่อไป ดังนั้นพี่

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย สัพเพเหระ