17 ภาพน่ารักที่ถ่ายมาได้จากช่วงจังหวะเวลาดีดี

227

ถ้าเราพุดถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัวเราในทุกวันนี้เพื่อนเพื่อนก็น่าจะพุดถึงเรื่องการทำงานที่บ้านเป็นหลักอย่างแน่นอน ซึ่งหลายคนก็ชอบแต่ยังมีอีกหลายคนก็ไม่เพราะมันข้างทำให้เราดูเหมือนไม่ได้ออกไปไหนเลยทั้งวัน และยังไม่ได้เจอเพื่อนเพื่อนอีกด้วยซึ่งก็ทำให้หลายหลายคนเบื่อๆ วันนี้เราชาวสัพเพเหระก็เลยลองหาภาพน่ารักน่ารักของสัตว์ต่าง ๆ ที่บังเอิญเพื่อนเพื่อนของเราถ่ายภาพไว้ได้ทันในจังหวะเวลาที่ต้องบอกว่าเหมาะสมกับการสร้างรอยยิ้มอย่างมากซึ่งมันเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ถึงเลยว่าจะเกิดขึ้นได้อย่างเช่น จังหวะนกที่สามารถลงจอดบนกุญแจรถของคุณได้โดยการพยายามไปต่อ หรือกบอาจชอบเป็นเพื่อนกับผีเสื้อ และยังมีสิ่งมหัศจรรย์อีกมากมายที่ทำให้เราประหลาดใจและทำให้เราได้เห็นแล้วต้องอมยิ้มไปด้วยกัน

พวกเราที่ สัพเพเหระรู้สึกขอบคุณสำหรับทุกวินาทีแห่งความสุขที่เพื่อนเพื่อนของเราได้แบ่งปันเรื่องราวและรูปภาพเหล่านี้กับเรา และเราก็พบภาพช่วงเวลาที่แสนน่ารักเหล่านี้ถ้าพร้อมแล้วก็ยิ้มไปด้วยกันเถอะไปดูกันเลย

1. เมื่อเราออกไปนอกบ้านและกำลังเดินไปที่รถของเรา เจ้านกน้อยตัวนี้ก็ร่อนลงมาเกาะที่กุญแจของเราและยังไม่ไปไหนถึงขนาดที่เราเอามือถือมาถ่ายรูปนี้ได้เลยช่างน่ารักจริง ๆ

© acnh_nanaland/reddit
2.บรรยากาศหลังบ้านของเรามันเป็นธรรมชาติมากมาก ถ้าถามว่ามากแค่ไหนก็มากขนาดที่ “มีน้องจิ้งจอกน้อยแสนหวานนอนอยู่แบบนี้ให้ได้ชมกัน” สบายเลยนะเจ้าตัวน้อย
© ImGoingBackToBed/imgur
3. เรื่องราวของมิตรภาพ ระหว่างกบน้อยกับผีเสื้อแสนสวย
© Kurit Afsheen / Shutterstock.com, © Kurit Afsheen / Shutterstock.com
4. ยางรัดผมของเรามักจะหล่นและเราก็จะหามันไม่เจอเลยซึ่งตอนแรกเรางงมากว่าเป็นไปได้ไงจนกระทั้งเราลองว่างมันไว้ข้าง ๆ และก็ถ่ายภาพนี้ได้ที่แท้น้องเหมียวของเราก็มาค่อยเก็บไปไว้ใต้เตียงนี้เอง
© skylanguyen8/reddit
5. ใครว่ากุ้งปีนเสาไม่ได้ มาลองดูที่บ้านของเราได้เลยตอนแรกนึกว่ากุ้งปีนจริงๆ แต่พอเข้าไปใกล้ก็เจอว่าเป็นเหล่ามดที่ย้ายมันนี้เองแบบนี้เค้าเรียกว่าทีมทำงานคือพลังของจริง
© VeryFastWithACucumberNiceAndSlowWithAZucchini/imgur
6. ดูหน้าน้องสิทำหน้าแบบนี้แต่ก็กินไปด้วยตกลงน้อยจะเศร้าหรือจะหิวกันแน่นะ
© Kates_M/reddit
8. เมื่อจังหวะของแสงแดดที่สิ่งเข้ามาโดนกระจกหรืออะไรบ้างอย่างแล้วเกิดเป็นแสงสีรุ้งที่ไปผ่านต้าวเหมียว ตอนนี้เราก็มี “แมวหูสีรุ้ง” ผู้น่ารักแล้ว
© melonlupi/reddit

10. เจ้าหมาของเราเป็นหมาใจดีมากมากขึ้นขนาดที่มีกระรอกมาทานอาหารจากจานของมันมันยังนั่งดูเฉยแบบนี้เลย
© Pizza_Succubus/reddit
11. “ตุ๊กแกเลียน้ำที่ระเหยจากข้างขวด”
© ALittleBayEaster/reddit
12.เพื่อนใหม่ของพ่อแม่เราตอนไปดำน้ำขอเชิญพบกับ  “พ่อแม่ของเราและปลากระเบนที่เป็นมิตรในวันหยุด”
© kebulatr/reddit
13. เจ้าสุนัขของเรากับลำแสงของแสงแดดที่ผ่านกระจกรถเข้ามาพอดีมันช่าเหมือนน้องมีออร่าเลยนะ
© stroshae811/reddit

15.ต้องบอกว่าเป็น “ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม” จริง ๆ ตอนนี้เจ้าเหมียวของเราก็แปลงร่างได้แล้ว
© iklegemma/reddit
16. นุดแบร่ๆๆๆ “ดูลิ้นเล็กๆ น่ารักนี้สิ” น้องกำลังเล่นอะไรเนี้ยแต่ก็น่ารักนะ
© Dja3ba/reddit
17. “เราบังเอิญพบเจ้าหนูแฮมสเตอร์แคระซ่อนตัวอยู่ใต้ใบไม้” และภาพก็ออกมาน่ารักมากมากเลย
© Ettnamnsomfunkar/reddit

เราหวังว่าเมื่อเพื่อนเพื่อนได้ชมภาพเหล่านี้แล้วที่คุณน่าจะมีรอยยิ้มน่ารัก ๆ เกิดขึ้นบ้างแล้วถ้าหากว่าเพื่อนเพื่อนเองก็มี รูปถ่ายแบบนี้อีกก็สามารถส่งมาแบ่งปันกับเราและเพื่อนเพื่อนคนอื่นๆ ในเพจของเราได้เลยนะ

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย สัพเพเหระ