เรื่องราวและสิ่งที่ได้รับเมื่อคุณได้พบกับเหล่าคนดังที่เค้าชื่นชอบ

340

หลายคนบอกว่าการได้พบเหล่าคนดังที่เราชื่นชอบนั้นมันอาจจะเป็นได้เพียงแค่ความฝันที่อาจจะเป็นจริงได้สักวันเท่านั้น แต่พวกเราและเพื่อนๆอีกไม่น้อยเลยก็ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งกับคำพูดที่ว่า “คุณไม่อาจพบกับฮีโร่ที่คุณชื่นชอบของคุณในชีวิตจริง” เพราะอะไรก็ไม่แน่นอนและเกิดขึ้นได้ ดังนั้นการที่เราจะได้พบเจอกับใครหรืออะไรมันก็ล้วนสามารถเป็นไปได้ทั้งนั้น ดังนั้นเราก็อยากให้เพื่อนเพื่อนเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันเหล่านั้นเสมอนั้นก็พอแล้ว

และเพื่อเป็นกำลังใจว่าเรื่องราวเหล่านั้นมันเกิดขึ้นได้จริงๆ วันนี้พวกเราเลยรวบรวมเอาเรื่องราวของเหล่าบรรดาเพื่อนเพื่อนได้ครั้งหนึ่งหรืออาจจะหลายครั้งแล้วก็ได้ของเพื่อนเพื่อนเราที่ได้พบกับเหล่าบรรดาฮีโร่ในความชื่นชอบของพวกเค้านั้นเอง

เพื่อนของเราตั้งใจไปรอดาราหนุ่มคีนูรีฟ ที่มาถ่ายทำภาพยนตร์ใกล้ๆ บ้าน และเมื่อพระเอกของเราทำงานเสร็จเรียบร้อยแล้วเค้าเหนื่อยมากแล้วและขอไปพักผ่อนซึ่งเราก็เข้าใจ แต่ระหว่างที่เรากลับบ้าน เค้าก็ออกมาน่าจะเดินไปที่ไหนสักแห่งเราก็เจอเค้าโดยบังเอิญและเราก็ได้ภาพนี้กลับมาถึงจะไม่ได้มีรูปคู่แต่มันก็เป็นภาพในความทรงจำทีดีมากมากเลย

ครั้งหนึ่งที่เราได้ขึ้นเครื่องบินกับอดีตคนดังระดับโลกมาแล้วนะแล้วคุณอาจจะไม่เชื่อว่าเราได้ภาพคู่มาด้วย

มีหลายคนเคยบอกว่าการที่เรามีคนหรือใครสักคนเป็นต้นแบบนั้นมันทำให้เรามีเป้าหมายและวิธีการที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จและเป็นเหมือนคนเหล่านั้นได้ดีขึ้นอีกด้วย

และวันนี้เราก็ได้พบกับฮีโร่ที่เป็นหนึ่งในดวงใจของเด็กๆ

ฉันเพิ่งเล่าเรื่องราวนี้ในปาร์ตี้วันเกิดของ @dollyparton ฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากในขณะที่เธอเซ็นชื่อบนแผ่นซีดี “ ฉันติดตามผลงานและรักคุณมานานมากกว่า 20 ปี” จากนั้นเธอก็จับมือฉันพร้อมกับบอกว่า “หวังว่าจะเป็นต่อไปเรื่อยๆนะ”


และหากว่าคุณทำอะไรไม่ถูกละก็ลองคิดแบบนี้ดูสิว่า “พระเอกคนนี้เป็นดาราดังได้เพราะเราสนับสนุน หรือคนนี้ประสบความสำเร็จเพราะเรามีส่วนร่วม” นั้นอาจจะทำให้คุณสบายใจมากพอที่จะหยุดสั้นและยิ้มอย่างมีความสุขข้างคนที่คุณชื่นชอบนั้นเอง

เมื่อไม่นานมานี้ Mike ผู้เชี่ยวชาญด้านคนสื่อและดนตรีป๊อปได้อธิบายถึงความเกี่ยวข้องระหว่างเหล่าบรรดาคนดังและแฟนๆ ของพวกเขา ซึ่ง Mike ได้พบกับดาราหลายจำนวนมากในการทำงานที่ยาวนานหลายสิบปีของเขาในฮอลลีวูด และเขาได้รับประสบการณ์ดีๆ มากมาย เพราะดาราดังส่วนใหญ่ใจดี มีน้ำใจ และเป็นมิตร เขาอธิบายว่าเหล่าคนดังนั้นเข้าใจความรู้สึกที่แฟนๆ ของพวกเขารู้สึกถึงความชื่นชมและชื่นชอบ ดังนั้นเมื่อได้เจอแฟนๆ พวกเขาจะทำให้ดีมากกว่าปกติ เพื่อลดความกังวลใจทั้งหมดของแฟนๆ

การทำงานร่วมกับ Robin Williams นั่นมีค่ามากจริงๆ เพราะมันทำให้เราได้เห็นว่าอันที่จริงแล้วพวกเค้าก็เป็นเหมือนเรานี้แหละแต่สิ่งที่แตกต่างก็คือเค้าพยายามทำทุกอย่างให้คนรอบข้างได้มีความสุขนั้นเอง
Mike ยังบอกอีกว่า “อย่ากลัวที่จะเจอคนดัง!” เพราะด้วยความสัมพันธ์ระหว่างแฟนคลับ นั้นจะยิ่งทำให้เค้าเหล่านั้นแสดงความเป็นมิตรกับบรรดาแฟนแฟนที่มีเจอเค้ามากขึ้นด้วย

เพียงแค่คุณไม่สร้างเรื่องหรือทำอะไรที่มากเกินไปแล้วละก็ เหล่าบรรดาคนดังเหล่านั้นก็พร้อมจะยิ้มและแบ่งปันความรู้สึกดีดีให้กับคนรอบข้างเค้าเสมอนั้นเอง

เราได้เจอ Harrison Ford ในระหว่างที่เขาถ่ายทำสารคดี ผมจับมือเขาและแนะนำตัวอย่างตื่นเต้น เราเลยบอกทั้งชื่อและอาชีพที่เราทำออกไป แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือบทสนทนาเรียบง่ายตอนที่เราบอกว่าเป็นแฟนคลับของเค้าและเค้าก็ตอบกลับมาว่าเค้าก็อยากจะเป็นแฟนคลับของเราและอยากให้เราช่วยแนะนำการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้สักชิ้น(เพราะเราบอกไปว่าเราเป็นช่างไม้)

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก boredpanda — เรียบเรียงโดย สัพเพเหระ