16 ภาพสัตว์เลี้ยงที่เรียกเสียงฮาได้จากท่าทางที่คิดไม่ถึง

1009

สำหรับพวกเราแล้วเหล่าสัตว์เลี้ยงก็เหมือนเพื่อนอีกคนหนึ่งที่เข้ามาเติมเต็มความรู้สึกหลายหลายอย่างเพราะว่านอกจากหน้าตาที่น่ารักของมันแล้วยังมีเรื่องราว หุ้นวุ่นอีกมากมายที่จะตามมาหากเพื่อนคนไหนยังไม่เคยมีสัตว์เลี้ยงเป็นของตัวเองแล้วแล้วก็พวกเราอยากจะบอกว่าอย่างน้อยที่สุดคุณก็ควรจะต้องได้ลองไปพบกับเจ้าตูบหรือเจ้าเหมียว ที่ไหนดูสักครั้งเพื่อที่ว่าคุณจะได้รู้ว่าความน่ารักในขณะที่มันเล่นด้วยมันมีพลังในการเยียวยาจิตใจขนาดไหน แต่เราก็อยากจะให้เพื่อนเพื่อนเตรียมใจเอาไว้ก่อนเพราะไม่ใช่ว่ามันจะมีแต่ความน่ารักเท่านั้นยังมีอีกหลายเรื่องที่คนอาจจะต้องเรียนรู้ด้วยตัวเองเพราะว่าเหล่าสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวนั้นก็มีความแก่นและความซ่าไม่เหมือนกัน หรือบางตัวก็อาจจะเรียบร้อยมากและทำตัวน่ารักตลอดเวลาแต่ว่าถ้าหากเพื่อนเพื่อนได้พบกับเจ้าจอมจุ้นแล้วแล้วก็รับรองว่าชีวิตของเพื่อนเพื่อนทำไมเงียบสงบหรือน่าเกลียดอย่างที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

วันนี้พวกเราก็เลยเอาภาพเจ้าสัตว์เลี้ยงที่บอกเลยว่าเป็นหนึ่งในจอมจุ่นที่ชอบสร้างความวุ่นวายเลยก็ได้มาให้เพื่อนเพื่อนได้ชมก่อนที่จะลองตัดสินใจ เพราะว่ามันทั้งฮาทั้งน่ารักแต่เค้าสร้างความหนักใจให้เหมือนกันถ้าพร้อมแล้วก็ไปชมกันเลยดีกว่า

เมื่อแมวของคุณพยายามทำทุกอย่างเพื่อบอกว่ามันอยากจะอยู่กับคุณตลอดเวลา อย่าไปเล่าไว้คนเดียวเลยนะนุดเราจะเกาะนายตลอดไป
© zchocolatemoose/Reddit
แมวของพี่เรา ทำตัวน่ารักและเข้ามาอ้อนให้เราเล่นด้วยแบบนี้เสมอเมื่อเราสนใจอย่างอื่นนอกจากมัน เกมมันไม่สนุกกับหนูมาเล่นกับเราดีกว่า
© Stormster/Reddit
เมื่อแมวของเราพยายามเข้าไปนอนในกระถางเล็กๆเห็นแล้วอดขำไม่ได้เลย มันช่างมีความพยายามจริงๆ โน๊ตกระถางมันเล็กไปหรือเปล่าหรือเราโตเกินไปแต่เราว่ามันน่าจะลงได้ละ
© there_isn_t_of_what/Reddit
นอนหลับขนาดนี้จะปลุกก็ยังไงอยู่
© yaotzin/Imgur
แม่น้องหมาที่บ้านที่โตแล้วพยายามทำตัวเป็นหมาเด็กให้แล้วเข้าไปเล่นด้วยอ่ะเป็นไร
© Momma2LilNug/Reddit
ใจหนึ่งก็อยากเล่นอีกใจหนึ่งก็อยากนอนเอาไงดีเนี่ย
© wantmaniac/Reddit
เหมือนน้องแมวจะรู้ว่าเรากำลังจะพาไปอาบน้ำเพราะทันทีที่เราเรียกน้องก็ขึ้นไปอาบบนประตูแบบนี้ แล้วรู้นะนุดนายจะพาเราไปอาบน้ำใช่ไหมไม่ลงไปหรอกนะ
© watchfulflora/Reddit

เหมือนน้องหมาจะเข้าใจผิดว่าการทำแบบนี้อาจจะน่ารัก เพราะทันทีที่มันเห็นเขายิ้มและหัวเราะมันก็ยอมอยู่ในท่าแบบนี้จนเรากลับถึงบ้าน
© ForsakenEpilogue/Reddit

โดยถ้านอนธรรมดาแต่โผล่มาซักเล็กน้อยลองถ่ายเป็นภาพน่ารักอีกแบบหนึ่งของแมวเราดูตัวผอมลงเลยนะเจ้าเหมียว

© Azsnee09/Reddit
โฆษณา

เราไม่ให้น้องหมาที่บ้านขึ้นไปนอนเล่นบนโซฟา แต่ดูเหมือนว่าน้องกำลังพยายามจะบอกเราว่าเราก็นั่งได้นะนุดแบบนี้ใช่ไหมละ
© Alazteir/Reddit

ดูเหมือนน้องหมาที่บ้านแค่ลืมตัวไปว่าตัวเองเป็นแมวหรือเป็นหมากันแน่ หรือน้องพยามจะบอกว่ามีอะไรก็ต้องแบ่งกันก็เลยขึ้นไปนอนบนที่นอนแมวแบบนี้
© 5_Frog_Margin/Reddit

น้องแมวของเราช่างน่ารักเพราะมันรู้จักแบ่งปันกันอย่างดี ก็ดูสิขนาดที่นอนในกระเป๋ายังนอนกันคนละครึ่งแบบนี้เลย
© Daktic/Reddit

ก็บอกแล้วว่าเราไม่ชอบอาบน้ำ
© noomi_portal/Reddit

นุดนี้นั้นเจ้าตัวเล็กที่อยู่ตรงนั้นมันเหมือนเราเลยนะ หรือว่าเราจะเป็นดาราดังตั้งแต่เด็กกันนะแต่เราจำไม่ได้เลยอะนุด
© TA_6/Reddit
อย่างที่เราเอามาให้เพื่อนเพื่อนได้ชมกันแล้ว นี้แหละคือความน่ารักและซุกซนของเหล่าต้าวสัตว์เลี้ยงทั้งหลายซึ่งไม่ว่าต้าวเหล่านี้จะทำหรือคิดอะไรก็ช่างเป็นเรื่องเหนือจินตนาการซึ่งเราเองไม่อาจที่จะคาดเดาได้เลย แต่ที่แน่แน่นั้นก็คือมันสามารถสร้างเสียงหัวเราะให้กับเราและคนรอบข้างได้อย่างแน่นอนยังไงละ

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย สัพเพเหระ