10 ภาพการมีพี่น้องช่างมีความสุขและสร้างสรรค์สิ่งดีดีได้มากขนาดไหน

249

เพื่อนเพื่อนเคยได้ยินคำกล่าวที่บอกไว้ว่า “นกไม่มีขน คนไม่มีเพื่อน ขึ้นที่สูงไม่ได้” บ้างไหมซึ่งเราต้องบอกเลยว่าคำกล่าวนี้มันที่ความหมายที่สื่อให้เราทราบหลายหลายอย่าง เพราะความนัยของคำกล่าวนี้ก็คือตัวเราเองนั้นสามารถพูดและทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากมายตามกำลังที่เรามีอยู่แต่การที่เรามีผู้ช่วยหรือคนช่วยมากขึ้นก็ยิ่งจะทำให้เราไม่ได้ไกลและไปได้เร็วมากขึ้นเพราะการที่เรามีแรงและมีกำลังของคนอื่น ๆ มาช่วยนั้นยอมช่วยแบ่งเบางานและทำให้มันทำได้ดีและเสร็จได้เร็วขึ้นด้วยนั้นเอง แล้วยิ่งถ้าคนที่มาอยุ่ช่วยข้างๆเรานั้นเป็นพี่น้องของเราด้วยแล้วละก็พวกเค้าก็น่าที่จะ เต็มที่กับสิ่งที่ทำด้วยนั้นเอง แต่ถ้าเราจะบอกว่ามีเหล่าพี่น้องที่เป็นฝาแฝดด้วยละก็พวกเค้าจะดูแล้วทรงพลังมากขึ้นไปแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธรรมดอย่างการออกไปท่องเที่ยว หรือการเรียน รวมไปถึงการออกไปทำงานด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้นั้นเองที่พวกเราชาวสัพเพเหระอยากจะบอกเพื่อนเพื่อนให้ได้ฟัง พร้อมแล้วก็ไปอ่านกันเลยเนอะ

เริ่มต้นด้วยภาพแรกแบบสบายสบายกับ ภาพของเราแฝด 2 พี่น้องและเพื่อนสนิท แฝด 3 พี่น้องวันที่เราไปเที่ยวกันมันช่างสนุกสนานมากมาก
© Schmie / Imgur
ไม่ต้องบอกว่าเราจะเข้าใจกันมากแคค่ไหน เพราะพวกเราต่างรู้ใจและเข้าใจกันมากถึงขนาดที่ตอนขอเลี้ยงสุนัขเรายังได้เจ้าสุนัขที่มาจากที่เดียวกันโดยไม่ได้นัดกันเลย
© artbru97 / Reddit
พวกเราพี่น้องรักกันและช่วยเหลือกันมาทุกเรื่องแต่วันนี้เราต้องลองทำอะไรเพื่อให้ดูแตกต่างกันบ้างเพราะแฟนของเราจะได้จำได้
© ninanolets / Reddit
เมื่อเราทั้งคู่เติบโตมาด้วยกันและตอนนี้หลังจากเรียนจบเราก็ได้ทำงานที่เดียวกันอีก ไม่ต้องบอกว่าเราภูมิใจในกันและกันขนาดไหน
© Talleyho / Imgur
บางครั้งเวลาอาจจะทำให้หลายหลายสิ่งหลายหลายอย่างเปลี่ยนไปแต่ความรู้สึกดีดีของเราพี่น้องไม่เคยจืดจางไปได้เลยถึงตอนนี้เราจะดูต่างกันไปบ้างแต่ ความรู้สึกดีดีที่พวกเรามีให้กันและการใส่ใจกันและกันก็ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยพวกเรายังคงค่อยดูแลไปหากันและกันมาเสมอ
© Oniiramma / Reddit
พวกเราเป็นพี่น้องฝาแฝดที่ไปไหนต่อไหนด้วยกันเสมอและเรามักจะมีชุดที่เหมือนๆกัน แต่วันนี้พวกเราลองเลือกชุดที่แตกต่างกันเพื่อที่จะให้คนอื่นๆ จำได้
© Uafish / Imgur
ต้องบอกว่าการที่มีใครสักคนพยายามทำอะไรไปพร้อมๆ กันมันช่วยทำให้เรารู้สึกดีขนาดไหนและนี้คือสิ่งที่เราภูมิใจสุด ๆ อีกเรื่อง เมื่อพวกเราทั้งคู่ตัดสินใจดูแลออกกำลังกายอย่างต่าเนื่อง
© TGIDD / Reddit
ตอนที่เราต้องเข้าเรียนมหาวิทยาลัยใหม่ ๆ นั้นเป็นช่วงที่ต้องบอกเลยว่ามันยากทั้งการปรับตัวและเนื้อหาของการเรียน ซึ่งเราคงผ่านวันที่หนักแบบนั้นมาไม่ได้แน่แน่ถ้าพวกเราไม่ช่วยเหลือกัน เค้าติววิชาเลขให้และเราก็สอนการบริหารให้กับเข้าพวกเราต่างเอาสิ่งที่ถนัดของเราไปช่วยสิ่งที่อีกคนขาดหาย ซึ่งมันก็ช่วยพวกเราได้มากจริง ๆ
© A1aNN / Reddit
หลังจากที่พวกเราเรียนจบและเริ่มต้องทำงาน พวกเราต้องแยกกันไปทำงานคนละทีตามงานที่เราถนัดแต่สุดท้ายแล้วพวกเราก็ได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งและเริ่มสร้างบริษัทของเราเอง โดยเอาสิ่งที่พวกเราถนัดมาช่วยกันสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้กับผู้คนเพื่อทำให้ทุกคนมีแต่สิ่งดีดี
© derekredwards / Reddit
พวกเราไปเที่ยวด้วยกันแทบจะทุกทีและทุกครั้งที่ว่างและเรามักจะแต่งตัวคล้าย ๆกันซึ่งมันทำให้พวกเรามีภาพสวย ๆ ที่ดูแปลกตาแบบนี้อยู่เสมอ
© kittybootz / Imgur

แล้วเพื่อนเพื่อนละคุณเคยฝันที่จะพี่น้องที่ค่อยช่วยสนับสนุนอะไรแบบนี้บ้างหรือเปล่า แล้วยิ่งเป็นฝาแฝดด้วยแล้วละก็คุณคิดว่าพวกเค้าจะช่วยคุณได้มากขนาดไหน ถ้ามีเรื่องราวแบบนี้ก็ส่งมาให้พวกเราได้อ่านกันในเพจของเราได้เลยนะ

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย สัพเพเหระ