9 ภาพที่น่ารักเรียกรอยยิ้มและเติมความสุขให้คนที่ได้เห็น

607

วันนี้เพื่อนเพื่อนหลายคนของเราน่าจะคิดแบบเดียวกันว่าช่างเป็นวันที่มีความสุขอีกวันหนึ่งทีเดียว นั้นก็เพราะว่าพรุ่งนี้ก็จะได้หยุดแล้วยังไงละ แค่คิดได้แบบนี้อะไรที่หนักๆก็ดุเบาหวิวเลยละนอกจากจะได้หยุดพรุ่งนี้แล้วมันยังเป็นการหยุดต่อเนื่องกันตั้งสามวัน สามวันที่เราจะได้ออกไปวิ่งเล่นหาของอร่อยๆทานกัน หรืออาจจะออกไปนอนพักผ่อนสบายๆที่ไหนสักที่หนึ่งอย่างภูเขาหรือทะเลได้มองท้องฟ้าและให้สายลมเย็นๆได้ผัดผ่านตัวเรา เอาความเหนื่อยล้าและความเบื่อจากการทำงานให้ลอยหายไปกับสายลม แค่คิดก็ทำให้เรามีความสุขมากมากแล้วใช่ไหมละ แล้วเพื่อนเพื่อนล่ะเตรียมตัวเดินทางหรือมีแผนการอะไรในการใช้ชีวิตในวันหยุดสามวันนี้บ้างหรือถ้าใครมีสถานที่เบ็ดเสร็จหรือร้านอร่อยอร่อยอยากจะแนะนำก็สามารถส่งมาบอกพวกเราชาวสัพเพเหระได้เลยนะครับลูกสาวก็ชอบร้านแบบนั้นอยู่ครับ ยิ่งถ้าได้ร้านที่อยู่เส้นทางใกล้บ้านของพวกเราแล้วแล้วก็ยิ่งจะดีมากมากเลยเพราะจะได้ไม่ต้องเดินทางไปไหนกันไกลยังไงละ

แต่ในเมื่อยังไม่ถึงตอนนั้น เราก็มาเติมพลังด้วยการหาสิ่งเล็กๆน้อยๆที่มาสร้างรอยยิ้มกันก่อนดีกว่านะอย่างวันนี้เวลานี้เราได้เตรียมภาพน่ารักน่ารักที่เราชาวสัพเพเหระได้รวบรวมมาให้เพื่อนเพื่อนได้ชื่นชมกันกับภาพเหล่าสัตว์เลี้ยงและสัตว์โลกต่าง ๆ กับจังหวะท่าทางที่เราบังเอิญถ่ายไว้ได้

เมื่อเก้าอี้ทำงานไม่ใช่ของเราคนเดียวอีกต่อไปแต่มันยังเป็นจุดชมวิวชมวิวอันยอดเยี่ยมของคุณเหมียวที่บ้านด้วย นอนสบายใจเลยนะคุณเหมียว แต่ดูจากรูปล่างแล้วน้องเหมียวคงต้องทรงตัวอยู่นานเลยนะเนี่ยกว่าจะนั่งแบบนั้นได้
© mischiefsadvocate / Reddit
ภาพคู่ของครอบครัวที่บ้านเราเกือบจะสมบูรณ์แบบถ้าไม่มีเจ้าหมาน้อยที่ทำหน้าตาตลกตลกมาเป็นฉากหน้าแบบนี้ เหมือนน้องจะบอกว่าขอเราเข้ากล้องด้วยนะ
© UlisesGirl / Reddit

ตอนแรกเรากำลังจะถ่ายต้นไม้สวยสวยนี้แต่กลายเป็นว่าเจ้าเหมียวพยายามจะมีส่วนร่วมโดยการทำตัวเป็นฉากหลังที่ดูน่ารักไปอีกแบบนึง แต่หน้าน้องเหมือนจะพูดว่าทำอะไรอยู่เหรอนุด
© agatac / Reddit
สำหรับงานรื่นเริงบางงานก็ต้องมีสิ่งที่เรียกว่าหน้าม้า หรือคนที่มาแสดงความสุขเพื่อมาสร้างสีสันหรือเป็นตัวนำความสนุกในงาน แต่ว่าสำหรับงานแต่งงานของเราของต้องบอกว่าไม่จำเป็นหรอกก็ชมภาพนี้สิ นี่มันม้าของจริงเลยละแล้วแบบนี้จะเอาคนอื่นมาเพิ่มทำไม
© Starlord8273 / Reddit
เราก็อฉลองหนึ่งปีของวันเกิดเจ้าหมาน้อยด้วยการเป่าเทียนกันแล้วน้องหมากลับพามันเข้าไปทันทีที่เห็น
© ClashIdeas / Reddit
แมวตัวอื่นอาจจะสร้างความตลกที่คุณคาดไม่ถึงแต่รับรองถ้าเป็นแมวของเราคุณจะยิ่งปลัดใจไม่เชื่อก็ลองดูถ้านอนบนเพดานของมันสิ จะขึ้นไปทำท่าแบบนั้นได้ไงเรายังคิดไม่ออกเลยแต่แมวของเราทำได้
© DudeItsSam / Reddit

ภาพตกแต่งที่ทำให้เจ้าเหมียวของเราดูน่าเกรงขามยิ่งขึ้นที่ดูแล้วเหมือนกับพ่อมดในตำนานเลยละ
© gboni / Reddit

ท่าทางตลกของสัตว์เลี้ยงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรามักจะเห็นได้ไม่ยากแต่สำหรับเจ้าเหมียวที่บ้านดูเหมือนมันจะทำท่าสะใจมากๆเมื่อเห็นเราทำอะไรผิดพลาดและนี่คือใบหน้าของมันตอนที่เห็นเราเดินสดุดโต๊ะ “เหมือนมันจะสะใจมากเลยนะ”
© basmith0 / Reddit

น้องแมวที่บ้านชอบนั่งเล่นบนเก้าอี้และเรากับคนอื่นๆจะเข้าไปเล่นกับมันแต่พอเจ้าหมาของเราเห็นข้าวมันก็เลยหาโอกาสไปนอนเล่นแบบนั้นบ้างคงหวังให้เราและเพื่อนเพื่อนไปเล่นกับมันแบบแมวหละสิ
© glimmergirl1 / Reddit
เป็นอย่างไรบ้างกับภาพน่ารักน่ารักที่พวกเรานำมาให้เพื่อนเพื่อนได้ชมกัน เราหวังว่ามันจะเป็นวันที่มีความสุขสำหรับทุกคนและภาพเหล่านี้น่าจะช่วยเพิ่มรอยยิ้มเล็กเล็กน้อยน้อยให้กับเพื่อนเพื่อนได้ และหากว่าเพื่อนเพื่อนยังมีภาพน่ารักน่ารักแบบนี้อีกก็อย่าลืมส่งให้เราด้วยนะเพื่อนเป็นการส่งต่อรอยยิ้มดีดีให้แก่กันยังไงละ

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย สัพเพเหระ