7 นักแสดงชายในยุค 2000 ที่หล่อได้ใจแล้ววันนี้แต่ละคนเปลี่ยนไปขนาดไหน

17216

หลายสิ่งหลายอย่างผ่านไปไม่หวนคืนอย่างเช่นวันเวลาที่พวกเราเดินผ่านมาก็เช่นเดียวกันมันไม่อาจที่จะเรียกให้ย้อนกลับมาได้เช่นเดียวกัน แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเราได้รับเมื่อผ่านเรื่องราวและการกระทำต่าง ๆ เหล่านั้น รู้สึกเหมือนเพิ่งผ่านไปเมื่อวานนี้ที่เราได้ชมการแสดงตลกและระทึกขวัญที่ยอดเยี่ยมของยุค 2000 และเราชื่นชอบดารารุ่นเยาว์และมีความสามารถบนหน้าจอ เป็นเวลาเกือบ 20 ปีแล้วตั้งแต่นั้นมา และนักแสดงเหล่านี้บางคนก็กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวูด ในขณะที่คนอื่นๆ ก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าแต่ยังคงอยู่ในใจเรา

พวกเรากำลังระลึกถึงนักแสดงชายชื่นชอบอย่างมากในช่วงทศวรรษ 2000 และต้องการค้นหาว่าวันนี้พวกเขาเป็นอย่างไร

หนุ่มหล่อที่เราพบเห็นได้จาก MTV อย่างแอชตัน คุชเชอร์ ที่ตอนนี้ก็อายุเริ่ม 43 ปีแล้ว
© instagram
หลายคนคงจดจำได้จาก The Butterfly Effect และในหนังตลกหลายเรื่องซึ่งจากบทบาทที่เรารับแสดงทำให้เราคาดไม่ถึงเลยว่าครั้งหนึ่งเค้าจะเคยเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยในสาขาวิศวกรรมเคมีชีวภาพเลยทีเดียว ซึ่งในช่วงปี 2000-2010 ถือเป็นช่วงที่เค้ามีผลงานต่างๆ อย่างมากแต่ช่วงหลังนี้เราก็ไม่เห็นหน้าเค้าเลย

หนุ่มหน้าเท่ห์โรเบิร์ต ชีแฮน ที่ตอนนี้อายุได้33 ปี
© Netflix
ต้องยอมรับว่าพวกเราหลายหลายคนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานในยุคแรกๆของเค้าในช่วงปี 2000 เพราะส่วนใหญ่นั้นก็จะเป็นหนังสั้นหรือละครเพลงเป็นต้นแต่ถ้าใครสนใจก็ลองไปหาหนังชื่อ Mortal Engines และ Bad Samaritan มาลองชมดูก็ได้นะ และผลงานล่าสุดของเค้าก็สามารถรับชมได้จากเรื่อง The Umbrella Academy ถึงลุคจะเปลี่ยนไปพอสมควรแต่ก็ยังพอเห็นเค้าความหล่อใสของเค้าอยู่

และคงต้องพูดถึงพระเอกเจ้าเสน่ห์อย่างอดัม แซนด์เลอร์ ที่ตอนนี้ก็อายุ 54 ปี
© East News
อดัม แซนด์เลอร์ พ่อหนุ่มที่มาพร้อมกับรอยยิ้มกวนๆ กับหนังตลกมากมายอย่าง 50 First Dates, Happy Gilmore และ Big Daddy แต่หลังๆมานี้ถึงเราจะไม่ได้เห็นหน้าเค้าออกมาโลกแลนในผลงานหน้าจอกันแล้วแต่เพื่อนเพื่อนก็ยังติดตามอีกหนึ่งความสามารถของเค้าจากการที่ผันตัวเองมาเป็นโปรดิวเซอร์ได้นะซึ่งต้องบอกว่าเค้าทำได้ดีมากเลยทีเดียวอย่างเช่น ภาพยนตร์ของเขาที่ฮิตติดเทรน์ของ Netflix ในตอนนี้และยังมีข่าวแววๆมาว่ายังมีสัญญาการสร้างหนังเพิ่มอีกถึง 4 เรื่องเลยทีเดียว

อารอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน กับอายุที่เดินทางมาถึง 30 ปี
© EastNews
หนุ่มหล่อนักแสดงชาวอังกฤษของเราท่านนี้เพื่อนเพื่อนคงจกจำเค้าได้จากบทบาทแรกในภาพยนตร์แอคชั่นปนฮาที่ไม่ธรรมดาอย่าง Kick-Ass หรืออาจจะเริ่มติดตามผลงานของเค้าจาก Anna Karenina และ Avengers: Age of Ultron ซึ่งต้องบอกว่าแต่ละเรื่องที่เค้าแสดงนั้นเราก็ค่อยๆเห็นการพัฒนาต่าง ๆ ทั้งในการแสดงที่เข้าถึงบทบาทได้มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดซึ่งที่มาของการเข้าถึงบทบาทนั้นง่ายมากนั้นก็คือความพยายามนั้นเอง ถึงขนาดที่เราทราบมาว่าหลายครั้งที่เค้าจะไปฝึกหรือทดลองทำอาชีพของตัวละครที่ต้องแสดงจริงๆเพื่อให้เข้าใจถึงการทำงานเหล่านั้นและทำออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาตินั้นเอง

โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ (อายุ 40 ปี)
© instagram
โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์เป็นที่รู้จักแบบตั้งตัวไม่ทันเลยทีเดียวจากการแสดงใน (500) Days of Summer แต่ก็คงไม่มากพอที่จะทำให้เค้าเป็นที่จดจำเพราะถึงแม้ต่อมาเค้าจะได้ร่วมแสดงใน Inception และ The Dark Knight Rises แต่พวกเราหลายคนยังจดจำไม่ได้ซึ่งมันไม่ได้ทำให้ความชอบในงานด้านบันเทิงของเค้าลดลงเลยเพราะในเมื่องานด้านหน้าไม่เป็นที่สร้างชื่อเค้าก็ผันตัวมาทำงานเป็น ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ และนักเขียนแทนซึ่งเราก็ได้ชมผลงานดีดีของเค้าอยู่หลายเรื่องเลยทีเดียว

ออร์ลันโด บลูม (44 ปี)
© instagram
ใครที่เป็นแฟนของหนุ่มหล่อออร์ลันโด บลูมจากบทบาทของเอลฟ์สุดหล่อในเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ ก็คงจะยังจดจำเค้าได้อย่างดีเป็นแน่ซึ่งอันที่จริงเค้าก็มีผลงานสร้างชื่อหลายเรื่องก่อนจะมาถึงหนังไตรภาคเรื่องนี้และหลังจากนั้นพวกแต่เพื่อนเพื่อนทราบไหมว่ากว่าที่เค้าจะก้าวเข้ามาถึงจุดยืนตรงนี้ได้ต้องผ่านเรื่องราวและความพยายามอย่างมากเลยนั้นเพราะในตอนที่เค้ายังเด็กอยู่นั้นเค้าถือเป็นหนึ่งในนักเรียนที่ทำความเข้าใจกับการอ่านและเขียนได้ช้ามากจนถึงขนาดต้องไปพบผู้เชี่ยวชาญเลยและกว่าที่เค้าจะสามารถผ่านมันมาได้ก็ต้องใช้ทั้งความพยายามของตัวเองรวมไปถึงกำลังใจจากครอบครัวอีกด้วย

อีธาน ฮอว์ค (50 ปี)
© East News
หนุ่มคนสุดท้ายที่ไม่ได้หยุดความสำเร็จเพียงแค่การแสดงของเค้าเท่านั้นเพราะนอกจากผลงานการแสดงที่เราชื่นชอบแล้ว แต่ระยะหลังก็ไม่ค่อยจะได้เห็นผลงานทางหน้าจอของเค้าสักเท่าไหร่นัก ซึ่งพวกเราก็ยังสามารถติดตามผลงานอื่นๆของเค้าได้ไม่ว่าจะเป็นการเขียนนวนิยาย หรือการกำกับภาพยนตร์ นั้นเอง

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย สัพเพเหระ