12 ภาพความสวยงามและพลังของสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัว

176

เพื่อนเพื่อนของเราหลายคนชอบที่จะอ่านหนังสือหรืออาจจะหาภาพยนต์ดีดีสักเรื่องมาชมเพราะบางครั้งเรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดออกมานั้นก็สามารถช่วยส่งต่อพลังและเรื่องราวดีดีให้กับเราได้ แต่ใครจะคาดคิดละว่าอันที่จริงแล้วสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบรอบตัวเรานั้นก็สามารถที่จะส่งต่อความสวยงามและถ่ายทอดพลังและข้อคิดดีดีให้กับเราได้เหมือนกัน อย่างเช่นต้นไม้ที่กำลังพยายามเติบโตและหาทางออกจากพื้นที่ที่มีอยู่อย่างเต็มที่ หรือต้นไม้ที่ทำทุกอย่างเพื่อที่จะไม่ต้องล้มลงไป

พวกเราชาวสัพเพเหระนั้นได้เห็นภาพเหล่านี้แล้วก็รับรู้ได้ถึงความสวยงามและพลังของสิ่งเหล่านี้ที่ทำให้เราได้มองเห็นและสัมผัสได้เพื่อนเพื่อนที่สนใจก็มาอ่านไปพร้อมพร้อมกันเลยดีกว่าเนอะ

ภาพลวดลายของพื้นหินที่แตกออกเป็นสายนี้คือผลจากสายฟ้าผ่าลงมาถึงพื้นถนน
© Hyppocryte / Reddit
ทุกอย่างทีทางออกเสมอดูอย่างต้นไม้ที่ขึ้นผ่านกำแพงหินแห่งนี้สิยังหาทางออกมาได้เลย
© bobbythegoose / Reddit
ความพยายามที่จะเติบโตเป็นสิ่งที่เราควรมีดูอย่างต้นสนต้นนี้สิมันพยายามเติบโตขึ้นโดยพันรอบต้นปาล์มแบบนี้
© dtg109 / Reddit
ถ้าใครคิดถึงความงดงามและความเค็มของทะเลสาปเดดซีไม่ออกละก็ลองดูสิว่านี้คือก้อนเกลือที่เกิดจากน้ำในทะเลสาป
© afunnywold / Reddit
ที่เพื่อนเพื่อนกำลังเห็นอยู่ไม่ได้เกิดจากการแต่งภาพแต่อย่างใดเพราะนี้คือเมฆสีม่วงที่เกิดขึ้นจริง
©stewdent / Reddit
สิ่งที่เพื่อนเพื่อนกำลังเห็นอยุ่คือก้อนหินที่พบจากในแม่น้ำถูกสายน้ำขัดเกลาเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เรียบและสวยงาม
© Jack120Red / Reddit
ความเป็นระเบียบเรียบร้อยบางที่ก็ถูกสร้างขึ้นและส่งต่อกันอย่างเหล่าต้นไม้ในป่าแห่งนี้ที่ขึ้นมาได้อย่างเป็นระเบียบและสวยงาม
© wubbalubba96 / Reddit
ด้วยแรงลมที่พัดมาอย่างรุนแรงเมื่อวานทำให้ต้นไม้ต้นนี้ถึงกับเสียหลักแทบล้มลงไป แต่มันก็ยังพยายามยึดพื้นที่เหลืออย่างเต็มที่ทำให้เราย้อนกลับมาคิดถึงตัวเราเองว่าถึงยังไงก็ต้องลุกขึ้นเดินต่อไปในวันพรุ่งนี้ให้ได้
© Tttoille / Reddit
สิ่งที่คุณกำลังมองเห็นดูเป็นผลงานทางศิลปะที่สวยงามและมันก็คือภาพของเห็ดนี้ถ่ายจากด้านล่างพร้อมกับแสงอาทิตย์ที่ส่องผ่านมาเส้นสายต่าง ๆที่เกิดขึ้นช่างดูงดงามจริง ๆ
© Electronic-Skirt-173 / Reddit

เมื่อผักกาดหอมเติบโตอย่างต่อเนื่องมันจะดูเหมือนต้นคริสต์มาสเล็กๆ
© Pscel / Reddit
ภาพที่กำลังเห็นนี้คือภาพของน้ำพุร้อนที่อากาศด้านล่างกำลังดันผิวน้ำออกมาดูแล้วเหมือนยานบินในหนังทีกำลังจะบินขึ้นจากใต้น้ำเลยเนอะ
© DreamLanding_RL / Reddit
ในความมืดมิดมีความสวยงามซ่อนอยู่เสมออย่างสายรุ้งที่กำลังเกิดขึ้นในช่วงค่ำคืนที่มืดสนิทและปรากฏตัวขึ้นเพราะมีแสงของฟ้าร้องทำให้เรามองเห็นความสวยงามของมันได้แบบนี้
© amy2kim22 / Reddit
ความน่ารักของสวนหลังบ้านของเรากับมัเขือเทศสดใหม่ที่เพิ่งออกผลมาแต่น้องจะเล็กไปไหนกันนะ
© omanko666 / Reddit
เพื่อนเพื่อนคงเห็นแล้วว่าถึงแม้สิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัวเรานั้นจะดูเหมือนไม่มีความรู้สึกแต่สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ก็ยังสามารถส่งต่อพลังและความสวยงามออกมาให้เราได้เข้าถึงและได้รับรู้ถึงความสวยงามในแบบของมันนั้นเองแล้วเพื่อนเพื่อนละมีภาพความสวยงามหรือภาพที่บอกเล่าถึงพลังใจดีดีแบบนี้อีกบ้างหรือเปล่ายังไงก็ส่งมาให้เพื่อนเพื่อนคนอื่นๆ ได้ชมกันด้วยนะ

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside —เรียบเรียงโดย สัพเพเหระ