14 ภาพเหล่านักแสดงที่เราจดจำในการแสดงครั้งแรก

1039

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เราจดจำได้ก็คือความประทับใจในเรื่องราวหรือช่วงเวลาดีดีต่าง ๆ นั้นเองและยิ่งเรามีความรู้สึกดีดีแล้วละก็เราจะจดจำเรื่องราวเหล่านั้นได้อย่างขึ้นใจซึ่งมันรวมไปถึงตัวบุคคลด้วย ใช่แล้วละวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องราวความประทับใจที่เรามีให้กับเหล่าดาราบางคนที่เราได้เห็นพวกเขาแสดงตั้งแต่ตอนที่ยังเด็ก ซึ่งตอนนั้นบทบาทต่าง ๆ ที่ได้แสดงนั้นมันเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เวลาที่เราได้ชมภาพยนต์เหล่านั้นแล้วสร้างความประทับใจทำให้เราชื่นชอบภาพของนักแสดงเหล่านั้นและคิดว่าพวกเขาเป็นแบบนั้นจริง ๆ ซึ่งมักจะติดตรึงใจอยู่อย่างนั้นตั้งแต่ได้ชมการแสดงของพวกเขา อย่างนักแสดงเด็กหลายๆคนยังคงทำให้เราจดจำได้จนถึงทุกวันนี้ในภาพลักษณ์ความเป็นเด็กของพวกเขาแม้ว่าเด็กเหล่านั้นจะเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ตามเพราะเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว

วันนี้พวกเราชาวสัพเพเหระได้ลองรวบรวมเหล่านักแสดงที่เคยได้รับบทบาทที่ล้วนสร้างความประทับใจให้กับเราและเมื่อผ่านเวลามาจนถึงตอนนี้ก็ยังอยู่ในความทรงจำดีดีของเราอยู่ซึ่ง แล้วตอนนี้พวกเค้าเติบโตและเป็นอย่างไรกันบ้างละเพื่อนเพื่อนหลายหลายคนที่คิดถึงเหมือนกับเราก็สามารถมาพบกับพวกเขาเหล่านี้ในบทความของเราได้เลย

14. ลูซินดา ดรายเซค
© Pirates of the Caribbean

ครั้งแรกที่เราเริ่มรู้จักเธอก็คือหนึ่งในนักแสดงของหนังเรื่อง Pirates of the Caribbean ด้วยความน่ารักสดใสของเธอและเมื่อผ่านมาถึงวันนี้เราก็ยังพบกับเธอได้จากการรับบท Katy Riley ในซิทคอมเรื่อง Life of Riley และ Jasmine Burrows ของ BBC ในละครทางการแพทย์ของ BBC เรื่อง Holby City

13. สเปนเซอร์ ล็อค
© Resident Evil: Extinction / Constantin Film

ด้วยรอยยิ้มที่สดใสทำให้เรารู้จักบทบาทของเธอในฐานะ Kylie ใน Cougar Town และตอนนี้คุณก็สามารถพบกับ Jenny Bennett ใน Monster House, Ione in Detention และ K-Mart ในซีรีส์ Resident Evil

12. แฟรงค์ ดิลเลน
© Harry Potter  / Warner Bros. Pictures
กับพ่อหนุ่มคนนี้ที่เป็นที่รู้จักจากบทบาทของนิค คลาร์กในเรื่อง เฟียร์เดอะวอล์กกิงเดด และรับบทเป็นทอม ริดเดิ้ล วัย 16 ปีในภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งตอนนี้เราก็ยังพบกับเขาได้ในการแสดงภาพยนต์อีกหลายหลายเรื่อง

11. ไชลีน วูดลีย์
© Divergent / Summit Entertainment

สำหรับนักแสดงสาวตาใสที่เริ่มงานแสดงอาชีพของเธอด้วยบทบาทเป็นตัวรองทางงานแสดงทางโทรทัศน์ และต่อมาก็ได้รับชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักจากการรับบทบาทในละครซีรีส์เรื่อง The Secret Life of the American Teenager

10. เดวอน บอสติก
© The 100 / Alloy Entertainment

พ่อหนุ่ม Devon Bostick เป็นนักแสดงที่สร้างชื่อเสียงให้เราเริ่มรู้จักเขาจากการเล่นบท Rodrick Heffley ในภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง Diary of a Wimpy Kid และต่อมาด้วยบทบาทนำของ Simon ในภาพยนตร์ที่กำกับโดย Atom Egoyan เรื่อง Adoration, Brent in Saw VI และถ้าเพื่อนเพื่อนคิดถึงก็สามารถลองย้อนไปชมซีรีย์ ในละครโทรทัศน์ The CW The CW 100 ตั้งแต่ปี 2557 ถึง 2560 ที่เขารับบทเป็น Jasper Jordan  ได้นะ

9. ดีแลน โอไบรอัน
© The Maze Runner

สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้ที่เริ่มเข้าวงการเมื่ออายุ 12 ปี ในเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2011 ด้วยเรื่องแรกที่เขาร่วมแสดงในซีรีส์ช่องเอ็มทีวี เรื่อง Teen Wolf เขายังร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง High Road แสดงคู่กับลิซซี แคปลัน และแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The First Time กำกับโดยจอน แคสแดน และมาในปี 2557 ที่เขาได้รับบทพระเอกใน เมซ รันเนอร์ โดยรับบทเป็น โทมัส

8. สกันดาร์ คีนส์
© The Chronicles of Narnia

เขาเริ่มเปิดตัวในโลกการแสดงครั้งแรกเมื่ออายุเก้าขวบใน “Macbeth” โปรดักชันของรอยัล เชคสเปียร์ คัมปะนี ที่แพร่ภาพทางโทรทัศน์ หลังจากนั้น เขาก็ได้รับบทเด็กน้อยที่อยู่สมัยย้อนยุค ด็อคคิวดรามาของโจนาธาน มี้ด

7. โทมัส มันน์
© Me and Earl and the Dying Girl

พ่อหนุ่มคนนี้เป็นนักแสดงที่มีการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ เขาเป็นที่รู้จักจากบทบาทของเขาในภาพยนตร์ Project X, Hansel & Gretel: Witch Hunters ซึ่งตอนนี้ก็ดูไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปเท่าไหร่นัก
6. อลิซ ไอซาซ
© Les yeux jaunes des crocodiles

ด้วยรอยยิ้มพิมพ์ใจของเธอเป็นทำให้เราได้รู้จักเธอจากบทบาทของตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง The Gilded Cage, La Crème de la crèmeและ Les Yeux jaunes des crocodiles และมาถึงวันนี้รอยยิ้มของเธอก็ยังสร้างสรรค์ความสุขให้เราได้อย่างมาก

5. โทบี้ เร็กโบ
© Mr. Nobody / Pan Européenne

ด้วยความสามารถทางด้านนักแสดงและยังเป็นนักดนตรีชาวที่ทำได้ดีไม่แพ้กัน ทำให้เขาได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ โทรทัศน์ และละครเวทีหลาย ๆ เรื่องแต่บทบาทที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักคือบทบาทจากในวัยเด็กของ Nemo Nobody ในละครแนวไซไฟเรื่อง Mr. Nobody

4. เอ็มม่า โรเบิร์ตส์
© Nancy Drew / Warner Bros.

หลังจากเริ่มต้นการแสดงด้วยการรับบทบาทที่ไม่โดดเด่นจากในภาพยนตร์เรื่อง โบลว์ เธอก็เริ่มมีชื่อเสียงในบทนักร้อง จากในภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์ของนิคคาโลเดียนเรื่อง Unfabulous และตอนนี้ก็ยังคงสดใสอยู่เสมอ

3. เคซี่ย์ โรห์ล
© Hannibal / Dino de Laurentiis Company

ด้วยการเลือกที่จะเริ่มต้นการแสดงของเธอกับบทบาทที่เป็น Sterling Fitch ในละครแนวสืบสวนทางโทรทัศน์เรื่อง เดอะคิลลิ่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันช่างเป็นทางเลือกที่ถูกต้องมากมากเพราะสร้างชื่อเสียงให้เธอได้จนถึงทุกวันนี้

2. อีวานน่า ลินช์
© Harry Potter and the Order of the Phoenix

พอเห็นเธอก็ต้องนึกถึงภาพของ ลูน่า เลิฟกู๊ดในภาพยนตร์ชุดแฮร์รี่พอตเตอร์ขึ้นมาทันที่จนมาถึงตอนนี้เราก็ยังคงประทับใจกับบทบาทของเธออยู่
1. บอนนี่ ไรท์
© Harry Potter and the Chamber of Secrets

และถ้าพูดถึงอีกหนึ่งนักแสดงในภาพยนตร์ชุดแฮร์รี่พอตเตอร์ แล้วละก็คงจะขาดเธอผู้นี้ไปไม่ได้กับ บอนนี่ ไรท์ ที่เป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทจินนี่ วีสลีย์ และวันนี้เธอก็ยังคงมีรอยยิ้มที่พาให้เรายิ้มตามได้อยู่เสมอ

เมื่อเพื่อนเพื่อนดูมาขึ้นตอนนี้แล้วมีใครบ้างที่เพื่อนๆเห็นตอนโตเพียงอย่างเดียวแล้วจำหน้าได้ แล้วเพื่อนๆคิดว่ากาลเวลาทำให้พวกเธอและเขาต่างไปแค่ไหนหรือถ้ายังมีคนอื่น ๆ ที่เพื่อนเพื่อนคิดถึงอยู่ก็ลองส่งมาให้เราได้ชมกันได้เลยนะ

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย สัพเพเหระ