ภาพความประทับใจของเพื่อนเพื่อนที่อยากจะบอกใครสักคน

181

เพื่อนเพื่อนทราบไหมละว่าช่วงเวลาอันแสนสนุกสนานของเรานั้นมันมักจะสั้นเสมอ และช่วงเวลาที่เรานั้นเหนื่อยล้าก็มีกจะยืดยาวออกไปเกินกว่าที่ใครจะคิดได้ แต่หากเราสามารถผ่านวันนี้ไปได้เรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้นั้นมันก็จะเป็นเพียงเรื่องเล่าที่เราจะเอาไว้บอกกล่าวดับเพื่อนฝูงและคนรอบตัวเรามันก็เท่านั้นเอง แต่ก่อนคงจะมีเพียงแต่คำพูดที่เราส่งต่อให้กันแต่ตอนนี้พวกเรามีกล้องและมือถืออยู่กับตัวตลอดเวลานั้นทำให้เราสามารถเก็บเอาภาพความประทับใจหรือเรื่องราวที่อยากจะบอกให้ใครๆได้ทราบกันได้แบบทันทีเลย

และวันนี้เพื่อนเพื่อนของเราชาวสัพเพเหระก็อยากจะเราเรื่องราวประทับใจทั้งแบบมีสีสันของความสุขและความตื่นเต้นหรือบางภาพก็อาจจะบอกถึงความเศร้าที่แต่ละคนได้เผชิญมานั้นเอง ไปลองชมกันเลยดีกว่าวันนี้พวกเราจะเอาภาพและเรื่องราวอะไรมาให้เพื่อนเพื่อนได้ชมกันบ้าง

ตอนที่เราพากระรอกน้อยที่เก็บได้จากใต้ต้นไม้เข้ามา ปรากฏว่าเจ้าเหมียวของเราไม่พอใจอย่างมากและพยายามส่งเสียงเหมือนกับจะบอกเราว่า “แม่มีแมวตัวเดียวก็พอแล้ว อย่างอื่นแค่ให้อาหารนอกบ้านก็พอนะ”

© Reddit
เช้าวันนี้เราก็ต้องประหลาดใจเมื่อที่ออฟฟิสพร้อมใจกันฉลองให้กับ วันแรกหลังจากที่เราบอกลาแฟนของเรา (ซึ่งเพื่อนเพื่อนบอกว่าเค้าอาจจะไม่เหมาะกับเราเท่าไหร่)

© Reddit
ตอนเด็กเรามักจะคิดว่าพ่อของเราช่างยอดเยี่ยมจริง ๆ เพราะไม่ว่าอะไรท่านก็ซ่อมได้หมด และตอนนี้ท่านก็ยังคงความยอดเยี่ยมอยู่ เมื่อล้อของรถตัดหญ้าพังไปพ่อของเราก็ซ่อมมันด้วยการทำล้อไม้แบบนี้ในเวลาไม่นาน

© Reddit
ความประทับใจกับการทำขนมครั้งแรกของภรรยา ถึงจะออกมาไม่สวยแต่มันก็อร่อยมากเลยนะ

© Reddit
ดูเหมือนเราจะพบทางที่เราไม่เคยได้เดินมาก่อนในสถานที่ใกล้บ้านเพื่อนของเราเข้าให้แล้ว

© Reddit
ใครที่บอกว่าพ่อแม่เจ้าระเบียบละก็อย่าเพิ่ง คิดว่าแค่นั้นจะเยอะแล้วลองมาชมเรื่องของเราก่อนเพราะนี้คือภาพที่พ่อส่งมาให้เราเพื่อบอกว่าเราทำความสะอาดอ่างล่างหน้าได้ไม่เรียบร้อยขนาดไหน รอบลูกศรคือจุดที่ท่านพยายามบอกว่ายังเลอะ

© Reddit
เมื่อบริษัทพยายามปลอบใจพนักงาน ด้วยป้ายที่บอกว่า “เหล่าพนักงานควรจะหยุดร้องก่อนที่จะกลับไปทำงานได้แล้ว”

© Reddit
เมื่อคนอื่นปลูกผักสวนครัวและโชว์ผลงานของพวกเค้าอย่างยิ่งใหญ่แต่ เมื่อเราลองบ้างและสิ่งที่ได้คือเจ้ามะเขือเทศจิ๋วอันนี้

© Reddit
ภาพประทับใจของเรากับการแก้ไขสุดครีเอทของคุณสามี เมื่อบอกว่าต้นไม้หน้าบ้านมันน่าจะเหี่ยวเพราะไม่ได้รับการดูแล อีก 30 นาทีต่อมาเค้าก็สิ่งภาพนี้มาให้แล้วบอกว่า “ตอนนี้มันเขียวสดใสแล้ว” และยังบอกอีกว่าอย่าเพิ่งไปจับละสียังไม่แห้ง

© Reddit

ข้อความสั้น ๆ ที่อยากจะส่งให้เพื่อนที่มาไม่เคยตรงเวลาเลย “คนทีมาสายมักมีความสุขมากกว่าคนที่รอ” แต่เราก็ไม่ได้ส่งได้แค่เก็บภาพนี้ไว้กับตัวเอง

© Reddit

ใครจะคิดละว่าผลงานการออกแบบเล่นจองเราเมื่อประมาณปี 2014 (ภาพทางด้านซ้าย) จะกลายเป็นแฟชั้นจริงๆขึ้นมาได้ (ภาพทางขวา ปี 2021) สวยไม่แพ้กันเลยใช่ไหมละ
© East News
ปกติคุณเป็นคนที่มาสายหรือคนที่รอใครสักคนหรือเปล่าแล้วถ้าเป็นเพื่อนเพื่อนจะทำแบบไหน และจากที่ผ่านมาทั้งหมดรูปภาพไหนที่ทำให้คุณหัวเราะออกมาหรือยิ้มได้อย่างมีความสุขกันแน่นะ ลองบอกเราหน่อยสิหรืออาจจะแบ่งปันเรื่องราวดีดีแบบนี้ให้กับเราก็ได้นะส่งมาให้เราทางเพจได้เลย

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย สัพเพเหระ