13 ภาพความอบอุ่นที่บอกเราว่าความรักและความหวังดีอยู่รอตัวเราเสมอ

2537

นอกจากการทำงานอย่างหนักต่อเนื่องจะทำให้หลายคนเหนื่อยอ่อนไปตามๆกันแล้วก็ตาม แต่พวกเราก็พบว่ามีสิ่งหนึ่งที่จะมาช่วยเติ่มพลังให้กับวันอ่อนล้าของเราได้และนั้นก็คือพลังจากความรักของคนและสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัวเรายังไงละซึ่งพวกเราลองพิสูจน์แล้วว่าความรักมีผลอย่างมากต่อสมองและร่างกายของเรา เช่น ความรู้สึกสบาย ความเครียดน้อยลง และสุขภาพร่างกายโดยทั่วไปดีขึ้น ไม่ว่าเราจะผูกพันกับสัตว์เลี้ยง สมาชิกในครอบครัว คู่หู หรือแม้แต่คนแปลกหน้า ความรักคือความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมที่ส่งผลกระทบสำคัญต่อความเป็นอยู่และคุณภาพชีวิตของคนๆ หนึ่ง
พวกเราชาวสัพเพเหระก็เลยหาโอกาสวันหยุดว่าง ๆ แบบนี้เพื่อทำการค้นคว้าข้อมูลเล็กน้อยบนอินเทอร์เน็ตเพื่อให้คุณได้ภาพความน่ารักที่จะมาช่วยหล่อเลี้ยงความรู้สึกของความรัก ความห่วงใย และการเอาใจใส่ในจิตใจของเพื่อนเพื่อนยังไงละ
1. ความคิดถึงมันไม่มีแบ่งแยกหรอกนะ “อย่างนี้คือภาพตอนที่เราไม่ได้เจอสุนัขของเรามาสองสามวันแล้ว นี่คือปฏิกิริยาของเขาเป็นเวลา 5 นาทีติดต่อกัน”

© jaytavira/reddit
2.พี่น้องก็เติ่มพลังให้กันได้นะ

© maluma/Instragram
3. เห็นแล้วอยากมีคนข้าง ๆ แบบนี้บ้างจัง “แมวของเรารักกันจริงๆ”

© xDhaoticCisaster/reddit
4. “แม่ของฉันชอบสัตว์และเธอก็ได้พบกับสุนัขที่น่ารัก”
© A_Fine_Potato/reddit

7. เหนื่อยจากข้างนอกมาได้เติ่มพลังแบบนี้ก็ดีเลย “สถานที่แห่งความสุขของฉัน”

© selenagomez/Instagram

8. “พาคุณยายไปทานอาหารกลางวัน” เธอจะรู้ไหมว่าความสุขของเธอก็ทำให้เรามีความสุขด้วย

© Devyn333/reddit

9. “นี่คือ Fin ลูกแมวตัวใหม่ของเรา และฉันรักเขา”

© Dispenser/reddit
10. “สุขสันต์วันคริสต์มาสจากฉันและของฉันถึงคุณและคุณ”

© haileybieber/Instagram
11. เราร้องไห้ตอนที่ดูหนังอยู่แต่มันไม่ได้เป็นเพราะเนื้อเรื่องที่เราดูแต่เป็นเพราะลูกของเราวางมือที่บนมือของเราและบอกเราว่า ผมรักพ่อนะ

© ฟีนอล/reddit
12. “มิตรภาพไม่เลือกว่าจะเป็นใครหรือแบบไหน”

© Helen__Hayes/reddit
13. “ความรักก็คือความรัก”

© MoonMan420/reddit

16. ดูเหมือนเจ้าหมาน้อยตัวใหม่ของเราพยายามจะบอกว่าพี่เลี้ยงของเค้าน่ารักที่สุดเลยนะ และดูท่าทางของพี่หมาของเราสิ ปลื้มขนาดไหน

© marcusjsmall/reddit
รูปไหนที่ทำให้คุณพูดว่า “อ๊ะ!” มากที่สุด? เราชอบที่จะได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ในความคิดเห็น!ลองส่งความเห็นของคุณมาให้เราในคอมเมนต์ด้วยสิเพื่อว่าเราอาจจะมีภาพน่ารักๆแบบนี้เพิ่มขึ้นอีกก็ได้

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย สัพเพเหระ