เราทดลอง 9 เคล็ดลับของคนดังที่ทำให้พวกเธอสดใสขึ้นอย่างรวดเร็ว

645

เพื่อน ๆ ก็คงรู้มาบางว่าการที่เหล่าดาราทั้งหลายนั้นจะมีรูปร่าง หรือ ผิวพรรณที่ดูดีได้นั้น มันต้องผ่านการดูแลอย่างดีมาก่อน ซึ่งโดยปกติจะมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานด้านนี้โดยเฉพาะเพื่อดูแลดาราเหล่านี้ และนี่คือเหตุผลที่ทำให้พวกเขาดูอ่อนเยาว์และสดใสอยู่เสมอ อย่างไรก็ตามดาราบางคนยอมรับว่าในชีวิตปกติ พวกเขาใช้เทคนิคเล็ก ๆ น้อย แต่มันมีประสิทธิภาพมาก เพื่อทำให้พวกเค้าและเธอเหมือนกับว่าออกมาจากร้านเสริมสวยเลยทีเดียว

หลังจากที่พวกเราได้ทราบข้อมูลเหล่านั้น และได้ลองตรวจสอบดูก็พบว่ามีเพื่อน ๆ บางคนได้ตัดสินใจที่จะทดสอบวิธีแปลกๆเหล่านี้ ว่าสิ่งที่เหล่าคนดังเหล่านั้นทำเพื่อช่วยให้พวกเขาสดชื่น หรือ ดูดีขึ้นอย่างรวดเร็ว มีผลลัพธ์เป็นแบบไหนบ้าง

Kate Hudson ใช้น้ำแข็งเพื่อทำให้ผิวของเธอดูยืดหยุ่นขึ้น

นักแสดงหญิง Kate Hudson ยอมรับว่าการแช่ตัวในน้ำแข็งช่วยให้ผิวของเธอสดชื่นขึ้นในเวลาไม่กี่นาที “ถ้าฉันรู้สึกเหนื่อยหรือใบหน้าของฉันมีความคร่ำเครียดหรือฉันไม่ค่อยได้นอน ฉันจะจุ่มหน้าของฉันในชามน้ำแข็ง และฉันจะพยายามแช่ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้” เคทยังบอกอีกว่าวิธีนี้ช่วยให้เธอดูดีแม้หลังจากคืนที่ไม่ได้นอน

เจน: ฉันทำตามนั้นโดยใช้น้ำเย็น + น้ำแข็ง’ เป็นเวลา 5 วัน หลังจากทำทุกขั้นตอนฉันรู้สึกดีขึ้น และเห็นว่าผิวฉันสดชื่นขึ้นริ้วรอยเล็ก ๆ หายไปทีละน้อย ซึ่งแตกต่างจากการถูด้วยน้ำแข็ง เนื่องจากวิธีนี้ผิวจะกลายเป็นสีแดง แต่ก็ให้ความชุ่มชื้นอย่างแท้จริง
สรุป: ฉันจะเลือกการแช่น้ำเย็นแบบนี้แทนทุกวัน

Kim Kardashian ใช้วิธีดูแลรูปร่างและน้ำหนักด้วยการดูแลอาหารตามหลักโภชนการ
เพื่อดูแลรูปร่างและ น้ำหนัก และ ไม่ทำให้เกิดอาการบวมน้ำ Kim Kardashian หยุดกินอาหารหลายประเภทเป็นเวลาหลายวันและเลือกกินเฉพาะ อาหารเหลว ที่มีสารอาหารครบตามหลักโภชนาการแทน และสิ่งที่อื่น ๆ ที่เธอสามารถดื่มได้ โดยวิธีนี้ช่วยให้เธอดูและน้ำหนักได้ดีในช่วงเวลาสั้น และเหมาะจะใช้เพื่อเตรียมตัวไปออกงานสำคัญ ๆ อย่างเช่นก่อนที่จะออกงานกาล่า เป็นต้น

อลีนา: นอกจากวิธีข้างต้นแล้ว ฉันยังตั้งข้อ จำกัด เพิ่มเติมให้กับตัวเองโดยการกินที่ 1,200–1,500 แคลอรีต่อวัน และเริ่มการทดลองนี้ด้วยเวลาเพียง 3 วันด้วยน้ำหนักเริ่มต้น 141ปอนด์ ความสูง 162 เซนติเมตร และเอวของฉัน 29 นิ้ว หลังจากเริ่มทานวิธีนี้ได้เพียง 4 ชั่วโมงฉันอยากจะทิ้งทุกอย่างแล้ววิ่งไปที่ห้องครัวเพื่อกินขนมปังชิ้นเล็ก ๆ แทนเพราะอยากทานอาหารอื่นๆ บ้าง ฉันไปที่ห้องครัวเปิดตู้เย็นและจ้องมองเข้าไปข้างในเพื่อหาของทานแต่ด้วยการวางแผนครั้งแรกฉันได้เอาอาหารอื่นๆ ออกไปแล้ว ฉันจึงไม่ได้ทานอะไร ซึ่งในวันแรกที่เริ่มทำ ฉันรู้สึกอยากกินอาหารตลอดเวลา แต่ในวันที่สองน้ำหนักฉันหายไป 2 ปอนด์ และในวันที่ 3 – น้ำหนักกลับมาอีก 1.7 ปอนด์ สุดท้ายในวันที่ 4 น้ำหนักของฉันเหลือ 138 ปอนด์ และรอบเอวลดลง 1.9 นิ้ว

สรุป: หากคุณต้องการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วด้วยอาหารเหลวนี้ จงเตรียมตัวให้พร้อมและต้องไม่หวังว่าผลลัพธ์ที่รวดเร็ว คุณต้องทำต่อเนื่องอย่างน้อย 7 วันถึงจะดี

Sophia Loren ใช้ใบสะระแหน่สดเพื่อกำจัดความหมองคล้ำใต้ตา
ในบทความจากเดลี่เมล์ Sophia Loren บอกว่าเธอไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ราคาแพงเพื่อกำจัดรอยคล้ำ เธอใช้ใบสะระแหน่, ทำให้มันเป็นเนื้อครีมเพื่อทาหรือวางไว้ใต้ตาของเธอ และผลลัพธ์จะเกิดขึ้นทันทีที่ได้ลอง

แมรี่: “ฉันมีรอยคล้ำ แต่ไม่ถึงขนาดมีรอยบวม จึงตัดสินใจทดสอบวิธีนี้ เริ่มจากแปะแผ่นสะระแหน่ โดยฉันหั่นใบเล็ก ๆ หลายใบเป็นชิ้นเล็ก ๆ เติมน้ำเล็กน้อยแล้วทามันไว้ใต้ตาของฉัน หลังจากนั้นไม่นานฉันก็รู้สึกถึงความเย็นสบาย เมื่อฉันเอามันออก ฉันมองเห็นความแตกต่างกันไม่มากนัก แต่ฉันคิดว่าความคล้ำหายไปเล็กน้อย และผิวหนังก็นุ่มขึ้นราวกับว่า ฉันใช้ครีม
สรุป: ขั้นตอนนี้จะช่วยให้สดชื่น และผิวเย็นลง แม้ว่าฉันไม่เห็นผลลัพธ์มากนัก แต่วิธีนี้อาจมีประสิทธิภาพมากกว่าสำหรับคนที่มีอาการบวมด้วย ฉันคงไม่ใช้วิธีนี้ในชีวิตจริง เพราะฉันใช่แผ่นแปะใต้ตาที่หาซื้อได้ง่ายกว่า

Blake Lively ใช้ มายองเนสเพื่อทำให้เส้นผมของเธอนุ่มขึ้น

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Blake Lively ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากบทบาทการแสดงของเธอในซีรีส์เรื่อง Gossip Girl เธอเรียนรู้เคล็ดลับนี้จากแม่ของเธอ: ก่อนอาบน้ำเธอจะใส่น้ำมันหรือมายองเนสทาลงบนปลายผม เมื่อเธอสระผมผมของเธอจะไม่แห้งหรือแตกปลาย

แอน: “ในวันแรกของการทดลอง ฉันใส่มายองเนสจำนวนหนึ่งไว้ในผม ขยี่ให้ทั่วประมาณ 20 นาที ต่อมาก็ล้างมันออกและดูเหมือนว่ามันจะเสียมากกว่าเดิม หวียาก ฉันทำซ้ำในวันที่สอง แต่ฉันใส่มายองเนสลงบนผมที่แห้ง คราวนี้ผมยิ่งแห้งกรอบกว่าเดิม และฉันพยายามแยกพวกมันออก นอกจากนี้ฉันก็สังเกตเห็นว่ารากผมมันเยิ้ม ดังนั้นฉันต้องสระผมอีกครั้ง

สรุป: แล้วมายองเนสมันเหมาะกับการทำอาหารมากกว่า บางทีวิธีนี้อาจไม่ดีสำหรับฉัน เพราะฉันย้อมผมและผมเปราะบาง ดังนั้นวิธีนี้อาจใช้ได้กับผมที่มีสุขภาพดี แต่ถ้าคุณจะลองทำ เราแนะนำว่าอย่าทำก่อนไปทำงาน”

Beyoncéใช้ลิปบาล์มบนขนตาของเธอ
เมื่อช่างแต่งหน้าสอนให้บียอนเซใช้ลิปบาล์มเพื่อทำให้ขนตาของเธอชุ่มชื้น ตั้งแต่นั้นมาเธอก็ทำแบบนี้เสมอ

ภาพถ่ายก่อนและหลัง 5 ครั้ง
นาตาลี: “ฉันตัดสินใจใช้เซรั่มลิปกับว่านหางจระเข้ และลิปบาล์มกับน้ำมันหอมระเหยเป็นเวลา 5 วัน มันไม่ใช่ขั้นตอนที่น่าพอใจมาก ในวันแรกเมื่อฉันทาบนขนตาของฉัน ก่อนเข้านอนมันก็เจ็บปวด วันต่อมาฉันพยายามระวังให้มากขึ้น แต่ก็ยังรู้สึกอึดอัด ขนตาของฉันเหนียว ดังนั้นฉันต้องปิดตาทันทีและหลับไป
สรุป: ฉันสังเกตเห็นว่าไม่มีผลใด ๆ อีกทั้งขนตาของฉันก็ยังสั้น และไม่หนาขึ้น ดังนั้นไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย อย่างไรก็ตาม 5 ครั้งอาจยังไม่พอ แต่ฉันไม่ต้องการทาอะไรลงบนขนตาอีกเลยยกเว้นมาสคาร่า”

นอกจากนี้บางครั้งบียอนเซก็ใช้กาวแท่งสำหรับคิ้วแทนเจล
Sir John ช่างแต่งหน้าของ Beyoncé ยอมรับว่าบางครั้งเขาใช้แท่งกาวเพื่อทำให้คิ้วงอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพอากาศร้อนเขาใช้แท่งกาว Elmer เป็นเจลเขียนคิ้ว เพราะล้างทำความสะอาดได้ง่ายและไม่อุดตันรูขุมขน

ลีแอน: “โดยปกติขนคิ้วของฉันจะไม่เป็นระเบียบเลย แต่วิธีแปลก ๆ นี้ช่วยฉันได้จริง เมื่อฉันใช้กาวฉันคิดว่าผิวของฉันจะตึงเมื่อกาวแห้ง แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เส้นขนดูเรียบร้อยมาก
สรุป: ฉันจะใช้วิธีนี้แค่บางครั้ง แต่ไม่ใช่ตลอดเวลา เพราะฉันไม่รู้ว่ากาวจะเป็นอันตรายหรือไม่ และสามารถทำเป็นระยะยาวได้หรือไม่”

Lady Gaga ใช้เทปกาวเพื่อเปลี่ยนรูปร่างใบหน้าของเธอ
ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Porter , Lady Gaga ยอมรับว่าเธอใช้เทปเพื่อกำจัดริ้วรอย และจัดรูปหน้าหรือลำคอในแบบพิเศษ “ฉันล้างหน้า ฉันติดกิ๊ฟผมไปด้านหลัง แล้วสวมวิกผม ‘คิดว่าวันนี้ฉันจะปรับรูปตาฉันด้วยเทปนี้ยังไงดีหรือฉันจะดึงคอของฉันด้วยเทปนี้ยังไงดี ‘หรือบางทีฉันก็ไม่ทำอะไรเลย”

อลีนา: “ฉันไม่สามารถดึงผิวหนังคอและแก้ไขด้วยเทปพันท่อ บางทีคุณอาจต้องมีผิวในแบบอื่นเพื่อการทำแบบนี้ แต่ฉันก็พยายามหาเทปที่ดีที่สุดเท่าที่มี ผลลัพธ์ของการทดลองก็ทำให้ฉันพอใจ เพราะ : คอของฉันดูเล็กและเรียงลงกว่าเดิมเล็กน้อย
สรุป: นี่เป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยมในการทำให้คอดูเล็กลงในไม่กี่วินาทีเพื่อการถ่ายภาพ แต่ฉันไม่คิดว่าฉันจะใช้เทปนี้จริงตอนที่ต้องออกกไปข้างนอก เพราะฉันกังวลว่าคนอื่น ๆ จะรู้เกี่ยวกับความลับของฉัน”

Kim Kardashian ใช้น้ำมันก่อนออกกำลังกายเพื่อทำให้ผิวของเธอลื่นขึ้นและช่วยให้สุขภาพดี
Kim Kardashian กล่าวว่าการใช้น้ำมันก่อนออกกำลังกายจะช่วยให้ผิวของเธอยืดหยุ่นและเรียบเนียนขึ้น

Paula: “ฉันลองใช้น้ำมันมะกอกและฉันก็พอใจมาก ก่อนออกกำลังกายอย่างหนักซึ่งทำให้ฉันเห็นเหงื่อออกอย่างชัดเจน ฉันทาน้ำมันบนร่างกายบางๆ  ในระหว่างการออกกำลังกาย มันไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดมากนัก และหลังจากนั้นฉันก็สังเกตเห็นว่าผิวของฉันนุ่มขึ้น และหลังจากอาบน้ำเสร็จฉันก็ไม่ต้องการทาครีมเพิ่มอีกด้วย เพราะผิวของฉันชุ่มชื้นและไม่แห้งเหมือนปกติ
สรุป: นี่คือวิธีที่ฉันอยากจะแนะนำ

Margot Robbie ใช้ บีแพนเธน(ครีมบำรุงผิวยีห้อหนึ่ง) แทน lip balm
นักแสดงหญิง Margot Robbie บอก Elle ว่าเธอคิดว่าลิปบาล์มนั้นมีสารเติมแต่งที่ทำให้ผิวแห้งและทำให้คุณติดมัน เธอใช้สิ่งที่เรียกว่า บีแพนเธน ซึ่งปกติแล้วจะใช้ทาตอนให้นมลูกและทาให้เด็กทารกแทน

Jacky: “ฉันใช้ บีแพนเธน แทน lip balm เมื่อฉันออกไปข้างนอกและฉันชอบผลลัพธ์ของมันมาก – รอยย่นเล็ก ๆ บนริมฝีปากของฉันเริ่มที่จะหายไปและผิวที่ปากก็ไม่ลอกอีก แต่สำหรับคนที่อยากจะใช้มัน คุณต้องพร้อมที่จะลิ้มรสบีแพนเธนตลอดเวลา
สรุป: ผลกระทบที่เห็นได้ชัดหากมีรอยแตกบนริมฝีปาก ดูเหมือนว่าคุณสามารถใช้งานได้ตลอดเวลาแทนที่จะใช้ลิปบาล์ม แต่ข้อเสียก็คือขนาดของบรรจุภัณฑ์และรสชาติของมันนั้นเอง
หลังจากการทดลองเคล็ดลับต่าง ๆ ที่ได้รู้มาหลายๆครั้ง เราอยากจะบอกว่าวิธีการทั้งหมดนั้นอาจจะไม่ได้ให้ผลเป็นแบบที่เราได้ยินมาเสมอไป และคุณควรตรวจสอบก่อนที่จะแนะนำให้คนอื่นทำตาม เพราะหลายสิ่งหลายอย่างที่คนดังใช้ มันก็ไม่ได้ผลกับคนอื่น ๆ เพราะมันอาจจะดีกับเฉพาะคนเท่านั้น ดังนั้นหากคุณตัดสินใจที่จะทำการทดลองเช่นนี้ คุณต้องอดทนและพร้อมที่จะยอมรับว่าอาจไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี

คุณเชื่อวิธีการของดาราเหล่านี้หรือไม่? แบ่งปันเคล็ดลับความงามที่ไม่ธรรมดาของคุณเราสิ!
ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย สัพเพเหระ