17 ภาพจากนักคอสเพลย์ที่สวมบทเป็นภาพวาดของศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่างสนุกสนาน

5254

ถ้าจะบอกว่าตอนนี้พวกเรามีทางเลือกในการทำสิ่งที่ชอบหรือทำในสิ่งที่ต้องการนั้นได้ง่ายมากขึ้น นั้นอาจจะเป็นเพราะเราสามารถมองหาสิ่งที่ชอบหรือวิธีการต่างๆในสื่อออนไลน์ทั้งหลาย ซึ่งนั้นก็ทำให้เรื่องราวต่าง ๆ ง่ายขึ้นมากมากเลยสำหรับการเรียนรู้นั้นอง และวันนี้เราก็อยากจะมานำเสนออีกเรื่องราวของเพื่อนเพื่อยของเราที่มีงานอดิเรกที่น่าสนใจมากมากนั้นก็คือการแต่งตัว แต่แต่งธรรมดามันก็งั้น ๆ เพราะพวกเราแต่งตัวให้เหมือนสิ่งต่างๆ ยังไงละเพราะเมื่อผู้คนเบื่อ พวกเขาจะพบกับความท้าทายใหม่ๆ บนโซเชียลเน็ตเวิร์กเพื่อสนุกสนานกับผู้ใช้รายอื่น หนึ่งในความท้าทายเหล่านี้คือการเลียนแบบภาพวาดของศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้วยวิธีที่สร้างสรรค์ที่สุด โดยใช้สิ่งที่คุณมีที่บ้าน รวมถึงสัตว์เลี้ยงของคุณ

วันนี้พวกเราชาวสัพเพเหระก็ได้รวบรวมการจำลองผลงานชิ้นเอกที่มีชื่อเสียงที่สนุกที่สุดเหล่านี้จากเพื่อนเพื่อนของเรามาแสดงให้เพื่อนเพื่อนได้ชื่นชมกันด้วยความสนุกสนานยังไงละ

1.มองผ่านไปก็คล้ายนกแก้วเหมือนกันนะนั้น

© lana09 / Reddit
อันนี้ได้ชอบตรงหน้าตานี้แหละ

© kento-box / Reddit
เหมือนตัวจริงๆมาเองเลยนะเนี้ย

© moebids / Reddit
5.แมวเป็นได้ทุกอย่างเชื่อสิ

7.เมื่ออากาศมันร้อนและทำให้ทุกอย่างหลอมละลาย

© neburvlc / Reddit
8.คุณครับวันนี้จมูกยาวไปหน่อยนะครับ

9.นี้แหละสิ่งที่เราต้องการในวันหยุดยาวเสาร์อาทิตย์นี้

© rawkout1337 / Reddit

10.อยากกินไปหมดและ

11. นั้นมันพัดลมนะท่าน

© JHSalem / Reddit
12.ก็ออกมาได้ดีเลยนะ

© CRAYOLUS / Reddit
13.ดูมีออร่าขึ้นมาเลยนะน้อง

© torijchan / Reddit
14.อันนี้ก็ทำไปได้

© corriewench / Reddit
15.จะลุกไปทำความสะอาดก็บอกเลยนะ

16.อย่างน้อยๆก็มีผลไม้ละ

© pabl0izh3r3 / Reddit
17.เธอคือผู้เปิดประตูยามเที่ยงคืนนั้นเอง

© moorelei / Reddit
เห็นแบบนี้แล้วเพื่อนเพื่อนอยากจะลองลุกขึ้นมาเพื่อแต่งตัวเป็นตัวละครหรือเป็นภาพวาดภาพไหนกันบ้างหรือเปล่า ถ้าสนใจอยากจะแปลงตัวให้น่ารักน่าสนใจแบบนี้ก็ลองไปดูตามเพจหรือกลุ่มก็สามารถทำได้นะเราจะได้เห็นความคิดดีดีของเพื่อนๆที่นำมาปรับใช้งานและนำมาเปลี่ยนเป็นผลงานที่สร้างรอยยิ้มดีดีให้กับคนอื่นๆ ต่อไปยังไงละแล้วก็อย่าลืมที่จะส่งภาพผลงานที่เพื่อนเพื่อนได้ลองทำมาให้พวกราได้ชื่นชมกันด้วยนะ แล้วพวกเราจะรออยู่อย่างลุ้นเลยว่าจะมีผลงานโดดเด่นจากเพื่อนเพื่อนคนไหนส่งมาให้เราได้ชื่นชมกันบ้าง

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย สัพเพเหระ