ลูกสุนัขโกลว์เด้นกับการขึ้นเครื่องครั้งแรกท่ีทำให้ผู้โดยสารข้างๆสนุกขึ้นอีกเยอะ

2671

ตอนนี้เมื่อพวกเราและหลายๆประเทศก็เปิดประเทศแล้วและในยุคสมัยที่การเดินทางข้ามทวีปเป็นไปได้ง่าย ๆ อย่างที่ไปไกลขนาดไหนก็เหมือนเรากำลังออกเดินทางภายในประเทศ ถ้าหากคุณเคยต้องนั่งเครื่องบินเดินทางไปประเทศต่าง ๆ  คุณน่าจะเคยรู้สึกว่าเวลาในช่วงการเดินทางนั้น ช่างว่างเสียเหลือเกิน หลายคนอาจจะนอนพัก หลายคนอ่านจะดูหนัง และหลาย ๆ คนอ่านจะอ่านหนังสือ แต่ที่ทำทั้งหมดนั้นก็เพื่อแก้เบื่อนั้นเอง คุณคงคิดว่าไม่มีอะไรที่น่าบันเทิงให้เราได้รื่นรมย์เลย และดูเหมือนเวลาจะผ่านไปอย่างช้า ๆ  แต่มันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอเพราะเราอาจจะเจอกลับสิ่งที่เราไม่คาดคิด เช่น มีสุนัขตัวเล็กๆตัวหนึ่งร่วมเดินทางไปด้วย วันนี้เราขอเสนอการเดินทางของเจ้าลูกสุนัขตัวหนึ่งกับเจ้าของ ที่ไม่ได้สร้างความสุขแค่กับเจ้าของเท่านั้น แต่เจ้าตูบยังมอบความบันเทิงให้กับผู้โดยสารที่อยู่รอบ ๆ เขาบนเครื่องบินลำนั้น

เราไม่สามารถเอาชนะความคิดสร้างสรรค์ของสุนัขตัวเล็กๆตัวนี้ได้และเราคิดว่าเครื่องบินทุกลำควรใช้มีความบันเทิงแบบนี้สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงและต้องการเดินทางระยะไกล


© Ursula Daphne Aitchison / Facebook

สุนัขที่น่ารักตัวนี้พยายามที่จะยื่นหน้าออกมามันชื่อ Hexley และเจ้าของของมันคือ Ursula Aitchison ที่ตั้งใจจะเดินทางด้วยเที่ยวบินจากลอนดอนไปยังอิบิซา โดยปกติแล้วมักจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่งและระหว่างการเดินทางนี้เจ้าสุนัขก็ต้องการเรียกร้องความสนใจจากทุกคนซะด้วยสิ เจ้า Hexley เลือกที่จะทำเรื่องสนุกๆและตัดสินใจที่จะดึงดูดความสนใจของผู้อื่น


© Ursula Daphne Aitchison / Facebook

มันเลื่อกที่จะไม่สนใจเจ้าของของมันและตัดสินใจที่จะเล่นกับผู้โดยสารคนอื่นแทน Hexley นั่งอยู่ติดกับผู้ชายข้างๆที่ไม่ได้อยากที่จะต้อนรับเพื่อนขนยาวตัวนี้เลย


© Ursula Daphne Aitchison / Facebook

นั่นทำให้เจ้า Hexley ยื่นหัวมาเล่นข้างหลัง แต่แล้วเจ้าของของมันก็เปิดห่อขนมและทำให้ Hexley อยากจะกลับไปหาแม่ของมัน แต่หัวของมันกลับติดอยู่ระหว่างที่นั่งและมันก็พยายามที่จะไปกินขนมโดยกวาดลิ้นของมัน และมันก็ทำให้ผู้โดยสารทุกคนบนเครื่องบินหัวเราะ


© Ursula Daphne Aitchison / Facebook

ความพยายามของเจ้า Hexley ในการหาของว่างมาทานดูจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่นั่นไม่ได้หยุดมันจากการทำหน้าตลก


© Ursula Daphne Aitchison / Facebook

ในที่สุดมันก็กลับไปที่ที่นั่งที่ติดกับแม่ของมัน เมื่อมันเบื่อผู้โดยสารคนอื่นๆ


© Ursula Daphne Aitchison / Facebook

หากเพื่อนๆเจอน้องหมาขณะเดินทางจะรู้สึกอย่างไร อยากจะเล่นกับมันหรือเปล่า บอกเล่าความรู้สึกของเพื่อนๆในเพจของเรา

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย สัพเพเหระ